ส่งต่ออาหารเสริมเพิ่มน้ำนม Jessie mum

ใช้ดีบอกต่อค่ะ พอดีหยุดปั้มนมแล้ว ไม่ได้กินต่อ ขอส่งต่อ กล่องละ600 มีอยู่แค่ 2กล่องนะค่ะกล่องล่ะ30แคปซูล สนใจติดต่อ line: kissmetume

ส่งต่ออาหารเสริมเพิ่มน้ำนม Jessie mum
1 Trả lời

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ