มีแม่ๆคนไหนกิน Jessie mum อยู่ไหมคะ?

น้ำนมน้อย ไม่คัดเต้าเลย กินอาหารเสริม Jessie mum จะช่วยได้จริงๆไหมคะ? แม่คนไหนทานอยู่มาแชร์หน่อยค่ะ🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

แม่ลองกินน้ำวันละ2-3ลิตรดูนะคะ ขยันให้น้องเข้าเต้าหรือปั้มบ่อยๆน้ำนมก็จะเริ่มมาเยอะแล้วคะแม่😁

ช่วยได้จริงค่ะเพราะทานอยู่ นมคัดเต้าดีมาก