jessie mum

สอบถามค่า ใครเคยเป็นตัวแทน jessie mum บ้างคะ อยากทราบว่าดีไหม หรือมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวไหนบ้างคะที่ทานแล้วน้ำนมไหลดี ☺️☺️

>>Jessie Mum เริ่มต้นเพียง180.- ผลิตภัณฑ์กระตุ้นน้ำนมยอดขายอันดับ1 รีวิวเพียบ ให้คำปรึกษาฟรี>>ส่งฟรี>>สนใจรับโปรลดราคาทักแชทได้เลยจ้าแม่ >>รวมประสบการณ์แม่ๆที่มีปัญหาเรื่องน้ำนม ลองเข้าไปดูได้นะครับ อาจเป็นแนวทางให้กับคุณแม่ได้ไม่มากก็น้อย ..สู้ๆนะครับ ฮึบ..ฮึบ คลังน้ำนมคุณแม่คลิ๊กเลย🥰👇🏻👇🏻😍 https://www.facebook.com/JessieMumbyVenusShop

เราได้ผลดีเลยค่ะ ก็เลยเป็นตัวแทนเอามาขายด้วยค่ะ ถ้าสนใจติดต่อเราได้นะคะ Facebook: Jessie Mum by Darby Shop อาหารเสริมสมุนไพรกระตุ้นน้ำนมสำหรับคุณแม่

ยังไม่เคยลองเลยค่ะ บ้านนี้ทานน้ำขิง ผัดขิง แกงเลียง หัวปลี อินทผลัม มาเยอะนะคะแม่ ที่สำคัญดื่มน้ำและพักผ่อนให้เพียงพอด้วยน๊า

ถ้าให้ดีทานขิง ดื่มน้ำเยอะๆ กินพวกฟักทอง แกงเลียง ใบกะเพรา หัวปลี น้ำนมมาเยอะแน่นอนค่ะ 😊

ทานน้ำขิงกับหัวปลีดีสุดค่ะ บ้านนี้ลองแล้วไม่ค่อยได้ผล แต่กับบางคนนะคะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะ ทานแล้วปกติ จนต้องหันมากินน้ำขิงกับหัวปลี น้ำนมไหลดีมากคะ

ส่วนตัวทานแล้วนะคะแต่รู้สึกว่าน้ำนมก็ไม่ได้มีเยอะอะไรจากเดิม

ทางนี้ดื่มน้ำเยอะมาก ทานน้ำขิงช่วยได้คร้า

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารบำรุงเองดีกว่าค่ะ

สำหรับบางคนก็ไม่ได้ผลนะคะ

ไม่มีน้ำนมคะ