ครรภ์32w อยากลองทานjessie mum

พอดีว่าที่บ้านบอกว่าผู้หญิงตระกุลเราไม่ค่อยมีน้ำนม เลยอยากจะหันมาลองรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมของjessie mum กินก่อนคลอดได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมดีกว่าค่ะ เจสซี่ก็ดีแต่ว่าอยากให้ทานหลังคลอดหรือไม่มีน้ำนมจริงๆ ท้องอยู่ไม่อยากให้ทาน

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ต้มน้ำหัวปลีทานเองที่บ้านอยู่ค่ะ🙏🏻