แม่ๆคนไหนเคยลองตัวนี้ไหมคะ Jessie Mum ได้ผลไหมคะ

ไม่ค่ะ ไม่ว่าจะยี่ห้ออะไร ที่ช่วยได้คือทานน้ำอุ่นเยอะๆ หมั่นปั๊มนมอย่าให้ตกรอบ อย่าปล่อยให้เต้าคัดนานๆ คิดว่าแล้วแต่ คนด้วย บางคนไม่ทำอะไรก็น้ำนมเยอะ บางคน ทุกวิถี ก็น้อย อย่างเราคิดว่าตัวเองสมบูรณ์ และค่อนข้างมีหน้าอก แต่น้ำนมก็ไม่มากเท่าไหร่ ปั๊มทีได้ 4-6 ออนซ์ แค่นั้น น้องต้องทานผสม

ได้ผลนะค่ะ​ ทานยุค่ะ​ ตอนนี้น้องได้​ 16​ วันแล้ว​ เริ่มทานหลังคลอด5วัน​ จากไม่มีน้ำนม​ พิ่มมา​2ถึง3ออนต่อครั้ง​ ตอนนี้​ 6​ ออนแล้วค่ะ

1y trước

ใช่จร้า.. เพราะตัวเล็กไม่ค่อยดูดเต้าจร้า

ได้ผลดีเยี้ยมเลยคะ แนะนำเลย ลองขนาดทดลองก่อนก็ได้ แม่บ้านนี้ลองแบบทดลอง2ชุด ใช้ดีถึงสั่งกล่องใหญ่คะ กินวันละ2เม็ด น้ำนมข้นมากคะ

1y trước

ถึงคะ ทุกวันนี้นมเยอะจนสต๊อกมีกินยัน 6เดือนแล้วคะ

ซื้อมาลองกินอยู่ค่ะ วันนี้วันที่2 ยังไม่ค่อยมีน้ำนมออกเยอะเท่าไหร่ค่ะ

ได้ค่ะ2วันน้ำนมเพิ่มแต่ไม่เยอะค่อยๆดพิ่มค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ผลค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนเนาะ

1y trước

กินไปเท่าไรค่ะ ถึงไม่ได้ผล พอดีเคยทานชุดทดลองมาค่ะ แต่ไม่ได้ผลเช่นกัน กำลังตัดสินใจว่าจะซื้ออีกสักกล่องดีมั่ย

โกงนะคะ คนที่มาเม้นส่งต่อ

1y trước

จริงใช่มั้ยคะ เห็นมีของส่งต่อทุกโพสเลย

ได้ผลค่ะ