แม่ๆให้นมคนไหนทาน Jessie mumบ้างคะ

ตอนนี้กังวนเรื่องน้ำนมมากค่ะกินของเรียกน้ำนมทุกอย่างแต่น้ำนมยังมาน้อยอยู่เลยค่ะเห็น Jessie mum คนรีวิวเยอะมากๆเลยอยากถามแม่ๆที่ลองทานแล้วว่าทานแล้วน้ำนมเยอะเก็บสต๊อกได้จริงมั้ยคะ

เราทานอยู่ค่ะ ได้ผลดี แล้วเราก็ขายด้วย ไม่ทราบว่าน้ำนมมายังคะ

บ้านนี้ทานชาอุ่นรักค่ะ น้ำนมมาเยอะมากเลยค่ะ