34+3วิค ซาว 4มิตค่ะ

ใจแม่อยากเจอเเล้ว กำหนดคลอด16/เมษา/2566 กำหนดนัดผ่าตลอด5เมษานี่ 2200กรัม

34+3วิค ซาว 4มิตค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็นัดผ่าคลอดเหมือนกัน วันที่ 4 เมษา 🥰 บ้านนี้ได้ผู้ชาย ไม่ทราบว่าน้องเป็น หญิง รึ ชาย คะ

2y trước

ได้หญิงค่ะ ตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตารอวันคลอดเลยค่ะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

เรา34+1 กำหนด21เมษา รอหาหมอเสาร์หน้าน่าจะได้ต้นเมษาเหมือนกันค่ะ หมอว่าน้องใหญ่อาจให้คลอดก่อน

2y trước

เรารอคุยกับหมอเสาร์หน้าค่ะว่าจะประเมินว่ายังไง ในใจมี 3 10 14 กำหนดจริง21 เมษา รอบนี้น่าจะได้สรุป แต่เรายังไม่เริ่มซักผ้าให้ลูกเลย555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยเพิ่งไปตรวจมา34วิค5วันน้อง 2574กรัมแล้ว หมอไม่นัดอะไรเลยค่ะ รอต่อไป😁

2y trước

ออ ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ ✌️✌️✌️

3เมษายนค่ะ 35สัปดาห์น้องน้ำหนัก2200ตกเกณฑ์ไปหน่อย🥹

2y trước

เยอะแล้วค่ะแม่ นอนที่รพ.คนที่มาคลอด2500คลอดกันง่ายมาก อิจฉาเลย เด็กเเข็งเเรงดีก้ดีแล้วค่ะ

บ้านนี้ชายจ้า กำหนดคลอด15เมษา นัดผ่า7เมษา

2y trước

ใจแม่อยากให้ถึงวันผ่าพรุ่งนี้เลย

วันนี้มาหาคุณหมอ ลูกสาวน้ำหนัก 2500 ละจ้า

2y trước

เมื่อวานไปก้ไม่ได้ถามหมอเลยค่ะ ว่าน้องหนักเท่าไหร่ แม่มัวเเต่จะย้ายรพ.ดัไหม

สอบถามหน่อยคะ แม่ซาวประมานกี่บาทคะ

2y trước

ร่วมทั้งหมด3,800 เฉพาะค่าซาว1,900ค่ะ

วันเดียวกันเลยคะแม่❤️

2y trước

รอนะคะแม่ ปรึกษาพอได้มีเพื่อน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ไกล้แล้วค่ะแม่ ตอนนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ดีหมอให้ยามาดีขึ้น

เรา34+5กำหนดคลอด17เมษาจ้ส

2y trước

แม่ก็อดทนรอเป็นช่วงที่เวลาเดินช้ามากค่ะ