นับวันรอเลย กำหนดคลอด16เมษา2566นัดผ่า5เมษา2566 เวลาเดินช้ามากกกก แม่ๆคลอดกันยังค่ะท้องโตขนาดไหนแล้ว

ทางนี้อึดอัดมากลุกฉี่ตอนกลางคืนบ่อย

นับวันรอเลย กำหนดคลอด16เมษา2566นัดผ่า5เมษา2566 เวลาเดินช้ามากกกก แม่ๆคลอดกันยังค่ะท้องโตขนาดไหนแล้ว

กำหนดคลอด 15 เมษายน 66 (ครบ38วีค) ค่ะ แต่เราไม่ได้เลือกผ่าคลอด เราเลือกคลอดเอง ตอนนี้คือต้องอดทนเรื่อง เท้าบวมช้ำในแต่กดไม่บุ๋มนะ ;-; สภาพแทบไม่อยากจะเดิน

1y trước

คลอดเองดีที่สุดฟื้นตัวไว ถ้าเราคลอดง่ายคงดีค่ะ

บ้านนี้ 3 เมษา มีปวดเหมือนประจำเดือนเริ่มปวดๆหายๆ ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนรึเปล่า ตอนนี้งงมากระหว่างเจ็บเตือนกับเจ็บจริง😂

1y trước

น่าจะเจ็บเตือนนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด9เมษา เฝ้ารอวันนั้นทุกวันเลยค่ะ เวลาช่างผ่านไปช้าเหลือเกิน ลุกเดินลำบาก หนักท้องมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16เมษาเหมือนกันค่ะ แม่ได้ฤกษ์ผ่าคลอดวันที่1เมษาค่ะนับวันรอเหมือนกัน ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

1y trước

แม่ได้เร็วกว่าเราดีจัง เเต่เราเลือกวันที่5หมอก็บอกว่ามีวันที่5 ใจตรงกัน

บ้านนี้กำหนด14/04ค่ะ ..หมอนัดวันที่21/03 ..อีกครั้ง ตอนนี้อยากให้ออกเร็วๆมาก แค่นอนยังเหนื่อย555555

1y trước

16เมษานัดผ่า5เมษา

ทำไมแม่ผ่าก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้กำหนดผ่า15เมษาไปหาหมอ21นี้หมอนัดผ่าเองรึป่าวค่ะ

1y trước

ท้องนี้หมอนัดค่ะ แต่เราก็กะเอาวันนี้ คือเหมือนใจตรงกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 เมษา ค่ะ ตอนนี้ก็อยากจะคลอดแล้ว เพราะเดินจะไม่ไหวแล้ว 😅

1y trước

นอนยังหนัก เหนื่อย

โค้งสุดท้ายแล้ว ทรมานมากแม่ อยากนอนเฉยๆรอวันคลอดเลยค่ะ ระบมไปทั้งตัวแล้ว

1y trước

อีกนิดเดียวค่ะแม่ ทนมาได้ตั้งหลายเดือน สู้ๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องน่ะคะ

1y trước

จ้า ขอให้คลอดง่ายๆ เเข็งเเรงนะค่ะ มาอัฟด้วยนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่กำหนดคลอด 16 เมษา 66 ตอนนี้อึดอัดมาก เดินทีเจ็บไปหมด

1y trước

อดทนสู้ๆด้วยกันค่ะ