กำหนดคลอด16เมษา2566 นัดผ่า5เมษา ตอนนี้35+3วิค เหลือ20วัน แม่นอนไม่หลับ ท้องปั้น เดินขึ้นกะไดบ้าน

ไม่ไหวแล้วค่ะ อีกอึดใจเดียวแต่น้านนาน แม่ๆ เดือนเมษา เป็นไงบ้างค่ะ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ แม่ได้แต่นอน เวลาน้องดิ้น อยู่ตรงจิมิเลย

กำหนดคลอด16เมษา2566 นัดผ่า5เมษา ตอนนี้35+3วิค เหลือ20วัน แม่นอนไม่หลับ ท้องปั้น เดินขึ้นกะไดบ้าน
1 Trả lời

ต้าวแก้มมมม รีบเก็บเกี่ยวการนอนนะคะ หลังคลอดจะไม่ได้นอนเลย😁

2y trước

นั้นแหละค่ะท้องแรก แบบลุกมาเอาลูกเข้าเต้าไม่ไหวเลยค่ะ