ท้องเเรกไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะมีคนเอามาให้ ท้อง2ซื้อชุดไป2ชุด เสื้อ4ตัว ผ้าอ้อม2 ผ้าลาสี่4ผืน ผ้าห่อ

2ผืน หมวกถุงมือ2ชุด กำหนดคลอด16/เมษา/2566 นัดผ่า5เมษา ตอนนี้35วิค น้อง2200กรัม รพ.กรุงเทพขอนแก่น

ท้องเเรกไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะมีคนเอามาให้
ท้อง2ซื้อชุดไป2ชุด เสื้อ4ตัว ผ้าอ้อม2 ผ้าลาสี่4ผืน ผ้าห่อ

บ้านนี้ก็เมษาค่ะ เตรียมแค่ไว้ไปคลอด ตอนกลับมาพักตัวที่บ้านก็จะค่อยๆทยอยซื้อเอาค่ะ เตรียมแค่ผ้าอ้อม 1 โหล เสื้อ 6 ตัว ผ้าห่อตัว 2 ผืน แล้วหมวกถุงมือถุงเท้า 2 เซท แล้วของไว้อาบน้ำน้องแค่นั้นค่ะ

2y trước

จริงค่ะเตรียมแค่นี้ค่อยทยอยเอาขนาดคนแรกไม่ได้ซื้อเสื้อผ้าก้ใช้ไม่หมด ได้เอามาใช้คน2

กำหนดคลอด16เมษาเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผ่า3เมษา ตอนนี้น้องนน2300😍

2y trước

โรงบาลมุกดาหารค่ะ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่.น้ำหนักน้องกำลังดีเลย 😆

2y trước

ไม่อยากให้ใหญ่เกินค่ะแม่แบกไม่ไหวแม่น้ำหนักลด พึ่งขึ้นมา2โล ขอให้เเข็งแรงก้พอ

ท้องสวยจัง ไม่ลายนะคะ

2y trước

ท้องไม่ลายเลย ขนาดโดนหนอนคัน เกาทั้งท้องไปรอบ1 ก้กลับมาปกติค่ะท้องเนียนกว่าหน้า5555คะแม่

ท้องแรกเหรอคะ