คลอดแล้วนะคะ 3เมษา2566 3200กรัม 10.30น. น้องหนูดีดี้

กำหนดผ่า5เมษา แม่ปวดท้องเสียดท้องลมในท้อง ปวดลงรูตูด ปั้น เลยได้ผ่า

คลอดแล้วนะคะ 3เมษา2566 3200กรัม 10.30น. น้องหนูดีดี้

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า รอจนถึงวันที่ลูกสาวมาดีใจมากค่ะ