✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสก่อนนะจ๊ะ 2. บอกของ 5 อย่าง ที่คุณซื้อให้ลูก เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้เลย ⏰กิจกรรมวันที่ 24 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

4 ของที่ใช้ทำความสะอาด ( ทิชชู่ สำลี คอตตอนบัต )

1.นม 2.เสื้อผ้าเด็ก 3.ผ้าอ้อม 4.อ่างอาบน้ำ 5.ที่นอน

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่ม ถุงมือถุงเท้า ที่นอน

1 เสื้อ 2 กางเกง 3 ถุงเท้า 4 ผ้าอ้อม 5 เตียงนอน

เสื้อ ผ้าอ้อม ถุงเท้า ถุงมือ หมวก ผ้าเช็ดตัว

ผ้าอ้อม ขวดนม ผ้าห่อตัว ชุดเด็กอ่อน แพมเพิส

เสื้อผ้า,ชุดที่นอน,ขวดนม,สบู่เหลว,ผ้าห่อตัว

เซตอาบน้ำลูก เสื้อผ้า ของที่ใช้จำเป็นก่อน

1.คาร์ซีท​ไว้ใช้ตอนออกจากโรงพยาบาล​วันแรก

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้า หมวก ที่นอน