คลอดธรรมชาติ คลอดเอง ! ใช้สิทธิประกันสังคม??

โรงพยาบาลรัฐบาล อยากทราบว่า คลอดเอง เราต้องสำรองจ่ายก่อน หรือ หักในประกันสังคมเลย ?? แล้ว ต้องเตรียมเงินจ่ายเท่าไหร่ค่ะ??

1 Trả lời

จ่ายก่อนนะคะ แล้วไปเบิกประกันสังคมในราคาค่าคลอดเหมาจ่าย 13,000 กับเงินชดเชยหยุดงานอีก 45 วันค่ะ คลอดเองรพ.รัฐราคาไม่น่าจะเกิน 10,000บาทนะคะ