ผ่าท้อง. คลอดเอง

อยากถามแม่ๆๆๆที่คลอดแล้ว ตอนนี้ค่าคลอดเท่าไรค่ะ คลอดเองเท่าไรค่ะ แล้วผ่าคลอดเท่าไรค่ะ โรงพยาบาลรัฐบาล อยากสอบถามแม่ๆๆค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

คลอดเอง ห้องพิเศษก็อย่างแม่ๆ บอกก่อนหน้า ข้อดีนอนสบาย ส่วนตัว ญาติมาเยี่ยมก็สะดวก สามีนอนเฝ้าได้ แต่ห้องธรรมดาก็ไม่เลวร้ายนะคะ แยกรวมเฉพาะแม่ๆลูกๆ และจะประหยัดได้อีกหลายพันบาท เพียงแต่ไม่เป็นส่วนตัว สามีเฝ้าได้หรือเปล่า อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ แต่ข้อดีอีกข้อ ของการอยู่ห้องรวมคือ มีเพื่อนเยอะค่ะ 😊

บ้านนี้ใช้สิทธิ์​บัตร​ทอง​ คลอดเอง10,000​ ผ่าคลอด​ 13,000​ ห้องพิเศษ​เดี่ยว​วันละ1,500​ ห้องพิเศษ​คู่​ 800​ ทั้งนี้ทั้งนั้น​ขึ้นอยู่​กับ​ รพ.ด้วยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด ท้องแรกใช้สิทธิบัตรทองเสียแต่ค่าห้องพิเศษ ท้อง2มาอยู่อีกจังหวัดนึงต้องจ่ายเอง หมอบอกว่าอยู่ที่ประมาณ 20,000กว่าบาทจ้า

ท้องแรกคลอดเองห้าพันกว่าบาทห้องพิเศษ สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ท้องสองจะผ่าเห็นมีคนบอกว่าหมื่นกว่าบาทถึงสองหมื่นค่ะ

ผ่าคลอดเสีย 30 บาทค่ะห้องรวม

ของเราคลอดเองค่ะ นอนห้องพิเศษยุ3 คืน ทั้งหมด5130 ค่ะ รพ รัฐ

5y trước

ไม่ค่ะเป็นโรงบาลสิทธิประกันสังคมค่ะ