ค่าผ่าคลอด สิทธิประกันสังคม

อยากทราบว่า ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด โรงพยาบาลรัฐบาล ใช้สิทธิประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายเองเท่าไหร่ค่ะ ใครพอรู้รายละเอียดบ้าง

ของหนูผ่าคลอดวันที่ 5 ก.ย.67 เข้านอนรอวันที่ 4 - วันที่ 7 ออกโรงพยาบาล ค่าใช้จ่าย 14,787 บาท ไม่อยู่ห้องพิเศษจ้า ถ้าเอาห้องพิเศษบวกเพิ่มคืนละ 700 บาทจ้า

แต่ละรพ. ราคาไม่เท่ากันค่ะ ลองสอบถามรพ.ที่แม่จะคลอดดูค่ะ แต่ก่อนจะคลอดส่วนใหญ่ ต้องย้ายไปฝากครรภ์ก่อน 3-4ครั้งค่ะ

เริ่มต้นที่1หมื่นค่ะ