คลอดเอง กับผ่าคลอด

อยากทราบว่า แบบไหนดีกว่าคะ คลอดเองเจ็บมากมั้ยคะ

1 Trả lời

เอาเป็นว่า.. คลอดเองเจ็บระยะสั้น ภายใน1เดือนแผลหาย ผ่าคลอดเจ็บระยะยาว กว่าแผลจะหายสนิทใช้เวลาหลายเดือน ต่อไปด็จะยกของหนักไม่ได้ ไอมากก็ไม่ดีแผลจะปริเอาได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวมากๆเลย