คลอดธรรมชาติ ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์คุณแม่ๆ คลอดเอง ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดเองดีที่สุดค่ะ เพราะว่า ไม่ต้องมีแผล ในร่างกายเรา เพราะถึงแผลข้างนอกจะสวยแต่แผลข้างในร่างกายเราไม่รุ้มันเปรยังไง แต่ถ้าต้องผ่าคลอดจริงๆก็ต้องตามหมอแนะนำค่ะ