คลอดเอง ทำหมัน.

อยากทราบว่า มีแม่บ้านไหน คลอดเอง และทำหมันบ้างค่ะ เจ็บมากไหมค่ะ แอบกลัวนิดหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ.

เจ็บเหมือนผ่าตัดทั่วๆไปคะ หลังผ่าทำหมัน สามารถลุกได้

8mo trước

ขอบคุณจ้า แต่ก็ยังเสียวๆอยู่ค่ะ❤️

บ้านนี้ว่าจะทำหมันเหมือนกันคะแอบกลัวๆอยู่

8mo trước

ใช่ค่ะ ได้ยินบางคนว่า เจ็บมากๆเลยค่ะ🥰