📆อัปเดตวันคลอดแม่ ๆ หน่อยจ้า ใครใกล้แตกแล้วบ้าง

กำลังหาพวกใช่ม๊า!! เอาเป็นว่ามารวมกันที่นี่ ทีเดียวจบ เนอะ 🚑แอดมินลุ้นรอดูเบบี๋ตัวน้อย ๆ อยู่น้า ตื่นเต้นจัง 27/08/2020

📆อัปเดตวันคลอดแม่ ๆ หน่อยจ้า ใครใกล้แตกแล้วบ้าง

วันที่ 16 มกรา แต่น้องยังไม่กลับหัว หมอจะให้ผ่าคลอด ระหว่างวันที่ 5-8 มกราจ้า

14 สิงหา ไร้วี่แวว ไปหาหมอนัดเมื่อวาน นัดอีกทีวันที่ 10 หมอให้ไปโรงพยาบาลคะ

17 ตค 64 จ้า แต่ดูฤกษ์ผ่าเป็นวัน พฤหัสบดี ที่ 7 ตค. ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 เวลา 11.00 น.จ้า

20 สิงหาค่ะ ใกล้คลอดแล้ว รอลุ้นว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหม ตอนนี้ก้อ 39+5 แล้วค่ะ

คนแรกกำหนด16กุมภา63. ออก6กุมภา63 คนสองกำหนด16ตุลา64. รอลุ้นแตกตอนไหนไม่รู้5555

5 ม.ค 64 จ้านัดผ่า ไม่รู้ว่าจะถึงวันนัดไหมตอนนี้มันเหมือนปวดอึแต่ไม่อึ

21พ.ยค่าแต่ผ่าคลอดคุณหมอยังไม่นัดผ่าคลอดเลยค่ะตอนนี้ครรภ์ได้35วิกค่ะ

บ้านนี้26 พฤษภาคม ค่า.รอลุ้น😊💕ยังไม่รู้เพศเลยตื่นเต้นมากท้องเเรก💗💗

17 ส.ค. 2564 บางทีอาจจะคลอดก่อนค่ะ เพราะแม่ต้องผ่า (ท้องแรกผ่าฉุกเฉินค่ะ)

ตอนแรกคุณหมอกะไว้ 20 ธ.ค แต่ตอนนี้เปลี่ยนมากำหนดผ่าคลอด 7 ธ.ค. นี้ค่ะ🥰