แท้งคุกคาม

แม่ๆแท้งคุกคามมีเลือดออกมากสุดกี่วัน ส่วนตัวมีเลือดออก2วันกว่าๆแล้วค่ะ ปวดท้องร่วมด้วย หาหมอก็แล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ กังวลมากๆๆ

ของเค้ามา2วันรวมวันนี้น้องหลุดตอนเวลา18.00พอดีกำลังลงรถแร้วเดินเข้าร.พรุ้สึกมีอะไรก้อนๆหลุดออกมาแร้วรีบเข้าห้องน้ำสรุปใช่เรยถูกขูดมดลูกด้วยคะเจ้บทรมานมาก

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🙏

เลือดออก 1 วันค่ะ ตอน5w หาหมอได้ยามากิน พยายานอนนิ่งๆ พักผ่อนเยอะๆ ตอนนี้ปัจจุบัน 9d5w น้องปลอดภัยดีค่ะ

เคยแท้งสมบูรณ์เลือดออกสามวันเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ น้องหลุดออกมาเองหลังจากนั้นก็ไม่ปวดท้อง

2y trước

6 week ค่ะ ตอนแรกปวดท้องปวดมากๆๆๆๆเดินไม่ได้ปวดไปถึงหลังก้นกบ แล้วก็อาบน้ำแล้วตอนอาบน้ำเลือดก็ไหลออกมาเยอะเลยค่ะหยดลงพื้นติงๆเลยเราก็รีบอ่บน้ำแล้วนอนนิ่งๆ พอตอนเช้าจะไปหาหมอ น้องหลุดตอนเช้าเรานั่งฉี่เลยค่ะ

เคยแท้งสมบูรณ์คะไม่ได้ขูดมดลูก เลือดออก 7วัน หมอให้ยาขับออกเองคะ

2y trước

ตอนแรกหมอฝากครรภ์ที่คลีนิค นัดให้ไปตรวจอัลตราซาวด์ในช่องคลอดที่ ร.พ หมอบอกว่าน้องไม่โต และหมอก็ให้ยาอมไว้ที่ใต้ลิ้นคะ แล้วก็ให้มานอนพักที่บ้าน เวลาแค่ 2ชม น้องก็หลุดออกคะ แต่ไม่มีตัวนะคะ มีแต่ถุงตั้งครรภ์(เท่ากำปั้นเด็ก)

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ