ขออนุญาติสอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ลูกชอบสำลักเวลาทานนมจากเต้าแม่คะ เปนเพราะน้ำนมเราพุ่งแรงไปหรือว่าอะไรคะ กังวลมากๆๆ ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ??

ลองบีบออกเปนออนสองออนเลยค่ะแม่แตายังพุ่งแรงมากๆ ควรทำยังไงดีคะแม่ สงสารตัวเล้กมากคะ😭 เราเปนคุนแม่มือไหม่ด้วยคะ

ถ้าคัดมากๆบีบออกให้เต้านิ่มพอสมควรนะคะแม่ คัดมากนมก้พุ่งเเรงค่ะ จาก ประสบการณ์ค่ะ บีบออกก่อนให้ลูกดูด