มีแม่ท่านไหนคลอดลูกได้1เดือนแล้วเลือดยังไหลอยู่บ้างค่ะ มันอันตรายไหมค่ะ

กังวลมากๆๆ

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งครบ1เดือนเหมือนกันค่ะ เลือดหยุดไหลแล้ว แต่อาจจะมีแค่เปื้อนๆกางเกงในบ้าง เพิ่งไปหาหมอตรวจติดตามหลังคลอด 1เดือน หมอว่าปกติดีค่ะ แต่ถ้าถึงขนาดไหลสดๆอยู่ เราว่าต้องพบคุณหมอแล้วนะคะ เพราะว่า1เดือน ไม่ควรจะถึงขนาดไหลเยอะ สดๆแล้วอะค่ะ