แท้งคุกคาม

เเท้งสมบูรณ์เเล้วค่ะรั้งไม่อยู่จริงๆเสียใจมากๆกว่าจะติดยากมาก? 2เดือน

แท้งคุกคาม

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้เราก็ภาวะนี้เหมือนกัน หมอฉีดยากันแท้งให้ และให้ยามากิน สั่งว่าห้ามเดินเยอะ รอลุ้นวันอาทิตย์ไปซาวอีกรอบ 2 เดือนดเหมือนกันค่ะ ท้องแรกเรานอกมดลูกด้วย

4y trước

ตอนนี้9วีคค่ะ ยังเดินทำงานตามปกติ แต่เดินช้าๆค่ะ พักงานแค่หลังฉีดทุกครั้ง1วัน ยาระบมมากค่ะ เดินไม่ไหวเลย

สอบถามหน่อยค่ะ ก่อนหน้านี้แม่มีอาการยังำงบ้างคะ บ้านนี้เลือดออกมา 2-3วันแล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอนัดอาทิตย์หน้าอีกที ไม่ให้ยามาทานค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะมีอาการเเบบเดียวกันหมอให้กลับบ้านมาของเราหลุดเลยค่ะยาก้ไม่มีชีดยาก้ไม่ค่ะเราเปลี่ยนรพ.หมอบอกมาช้าไปค่ะรีปเปรี่ยนที่ก้ดีนะค่ะหรื่อไม่ก้ห้ามขยับเลยค่ะนอนนิ่งๆห้ามทำอะไรหมอบอกมาค่ะ

แท้งแบบนี้แล้วอย่าลืมใปโรงบาลนะคะอย่าคิดว่าใม่เป็นอะไร บ้านนี้แท้งท้องแรกคิดว่าไม่เป็นไรพอท้อง2ตอนผ่าท้องพบผังผืดในท้อง

4y trước

ขูดมดลูกเรียบร้อยเเล้วจ้า

เสียใจด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยเสียน้องจากแท้งคุกคามตอนนั้น ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ น้องเป็นคนแล้วมีวัยวะครบหมดแล้ว

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ แท้งเหมือนกันค่ะ น้องมาให้ดีใจได้แป๊บเดียว แต่ต้องมาเสียใจหนักมาก เพราะเสียน้องตอน6w ค่ะ

4y trước

เสียใจเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแต่รบกวนสอบถามหน่อยค่ะว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะจะได้ระวังบ้างค่ะตอนนี้เข้า2เดือนเหมือนกันค่ะ

4y trước

หมอบอกมีหลายสาเหตุค่ะอาจะเป็นที่มดลูกของคุณเเม่ตัวสเปิมของพ่อหรือก็โครโมโทรมในตัวลูกผิดปกติค่ะ

✌✌ค่ะ เคยแท้งเหมือนกัน 2ครั้ง แต่สุ้มาตลอด ตอนนี้ ลูกชาย คลอด มา4เดือนแล้วค่ะ มีใหม่ได้นะคะ เอาใจช่วย

คุณแม่บ้านนี้เริ่มมีเลือดออกเหมือนกันค่ะแมาบ้านนี้แท้งบ่อย สัยจะแท้ฃอักแล้ว เสียใจด้วยนะคะ

ขออนุญาตนะคะ (ของเราไหลออกมาเมื่อวาน ไม่รุ้เป็นอะไร) ใช่แบบเดียวกันไหมคะ เสียใจด้วยน่ะคะ

4y trước

คร้ายๆเเต่น้องอาจยังไม่หลุดค่ะไปหาหมอเพื่อนอัลตร้าซาวด์ค่ะจะได้เเน่ใจหากน้องหลุดก้ไปขูดมดลูกค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆอย่าพึ่งท้อนะคะบำรุงร่างกายให้แข็งแรงน้องจะต้องมาอีกแน่ๆค่ะ✌🏻