เริ่มเตรียมของลูกตอนไหน

แม่ๆหลายๆท่านเริ่มเตรียมของลูกตอนไหนคะ เราเริ่มซื้อตอน6เดือนตอนนี้7เดือนได้ครบหมดแล้วเหลือแต่ซัก ทำความสะอาด แต่เเม่แฟนหัวโบราณค่ะเอาไปเก็บไว้ด้วยหมดเลย จะให้เราเตรียมซื้อซักตอน8เดือนเราไม่ไหวค่ะ

1 Trả lời

ควรคุยกับแม่ย่านะคะ หรือไม่ก้อให้แกเป็นคนซักให้ เพราะถึงเวลาฉุกเฉินมาอากไม่ทันคะ แถมคนท้องทำเองเหนื่อยมากคะ