ทำความสะอาด

ขอถามแม่ๆหน่อยคะคนท้องทำความสะอาดห้องน้ำได้มั้ยคะ

ไม่ควรโดนสารเคมีค่ะ น้ำยาล้างห้องน้ำอันตรายนะ ถึงจะใส่ถุงมือเราก็ดมกลิ่นอยู่ดี ถ้าจำเป็นก็ใช้น้ำยาล้างจาน ปลอดภัยกว่าค่ะ ส่วนเรา ใช้สามีค่ะ

ใช้น้ำยาล้างจานค่ะ เราทำตอนยังไหว ท้องแก่ไม่ทำละจ้า

อ้าวทำไมละคะ ถึงต้องใช้น้ำยา ล้างจาน

ทำได้จ้า