ถอนฟัน

พอดีตอนฝากครรภ์แรกตรวจพบฟันผุหมอเลยบอกไห้ไปถอนฟันตอนอายุครรภ์4-6เดือนตอนนี้8เดือนแล้วถอนได้ไหมคะถ้าถือสมุดฝากครรภ์ไปด้วยจะเสียตังส์หรือเปล่า..ช่วยไห้คำแนะนำด้วยคะ?

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะหมอไม่ถอนให้ค่ะเกินอายุครรภ์แล้ว