??

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะพอใส่เสื้อในรู้สึกเหนียวๆที่นมพอไม่ใส่มันคันตงหัวนมล่ะมีคราบสีขาวๆแข็งติดนมล่ะมีน้ำเหนียวๆใช่น้ำนมไหมคะเป็นตั้งแต่ประมาณ4เดือนตอนนี้6เดือนแล้ว?

1 Trả lời

น้ำนมค่ะ อย่าไปบีบนะคะ ถ้ามีน้ำออกมา ให้ใช้กระดาษซับค่ะ บ้านนี้มีตั้งแต่5เดือนกว่าๆค่ะ