ไม่สบายเป็นไข้หวัดสามารถทานยาแก้ไข้ลดน้ำมูกตัวไหนได้บ้าง ตั้งครรภ์ได้6เดือนตอนนี้

มีน้ำมูกเยอะมากแต่ไม่เจ็บคอ

ไปหาหมอค่ะแม่บ้านนี้เป็นน้ำมูกกับไอเพิ่งหายหมอจะให้ยาเฉพาะที่คนท้องทานได้ค่ะ ยาลดน้ำมูก ยาแก้ไอ ยาพ่นคอ ยาละลายเสมหะแบบเม็ดฟู่ มั่นล้างจมูกเช้ากลางวันเย็นก่อนนอน จะหายเร็วค่ะ สเปรย์พ่นจมูกใช้ได้เฉพาะอความารีส สตรองค่ะแม่ นอกเหนือจากนั้นคนท้องห้ามใช้ อย่าไปซื้อยามาทานเองนะคะอันตรายค่ะ

ตอนท้อง3เดือน​ เป็นโควิค​มีน้ำมูก​ หมอก้จ่ายยาลดน้ำมูก​ ยาลดไข้ให้มากินคะ​

กินยาพาราได้อย่างเดียวค่ะแม่ ถ้ามีน้ำมูกใช้น้ำเกลือล้างจมูกเช้าเย็นค่ะ

ไปหาหมอนะคะคุณหมอจะให้ยาลดน้ำมูก ยาพารามากิน สามารถใช้ยาพ่นจมูกได้นะคะ