สอบถามค่ะแม่ๆบ้านอื่นตรวจดาวซินโดรมตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นทางรพ.ตรวจดาวซินโดรมให้ประมานกี่สัปดาร์ค่ะ แม่บ้านนี้จะ22วีคแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย

บ้านนี้ตรวจ 15วีคค่ะแม่ ตรวจเลือด ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ

1y trước

เจาะเลือดไป 2 ครั้งแล้วค่ะ