แม่บ้านนี้จะ7เดือนแล้ว ไม่กินไข่เลย

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

เราก็ไม่ได้กินค่ะ แพ้ท้อง มากินได้เอาเดือนที่ 7-8 นี่แหละ ก็กินวันละ 1-2 ฟอง แต่ไม่ประจำไม่ทุกวัน ไม่เบื่อก็พยายามกิน แต่อย่างอื่นก็ทานเนื้อสัตว์ นม กล้วยน้ำว้าช่วยค่ะ