ปกติลูกดิ้นตอนกี่วิกค่ะ

แม่บ้านนี้จะ20w แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยกังวนค่ะ แต่ท้องใหญ่ค่ะเกี่ยวกันไหมค่ะ

เค้าอาจจะตอดอยู่ก็ได้นะคะ. ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ. บ้านนี้ตอนลูกตอดๆยังไม่รู้สึกเลยค่ะมารู้สึกตอนเค้าดิ้นเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราน้องเริ่มดิ้นให้เห็นตอน 12 Weeks นิดๆ จะเห็นชัดตอนนอนหงายคะ ตอนนี้ใกล้ 14 Weeks แล้วเริ่มดิ้นชัดขึ้นอีกคะ

แล้วแต่ความหนาบางของผนังท้องของแม่แต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน 20วีค 3วันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นชัดเจนตอน 22วีคค่ะ ตอน 16-17 วีค รู้สึกว่าน้องเเค่ตอดค่ะ ท้องเเรก

อาจจะหน้าท้องหนานะคะ พี่สาวเรารู้สึกลูกตอดก็ 24-25วีคค่ะ

ของเราเริ่มตอดๆตอน16วีคค้ะ ตอนนี้25วีคตอดเก่งเลยค่ะ

เริ่มตอดๆ 3-4 เดือนค่ะ ตอดคล้ายเหมือนลำไส้กะตุกเบาๆ

บ้านนี้เริ่มตอดนิดๆตอน16w.ค่ะ😊

มีตอดๆบ้างไหมค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

3-4เดือนค่ะ