สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านอื่นลูกดิ้นหรือลูกตอดตอนกี่เดือนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านอื่นลูกดิ้นหรือลูกตอดตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้จะ5เดือนแร้วยังใม่รุ้สึกอะใลเรยค่ะ

รุ้สึกตอดเบาๆตอน 19 week ชัดมากๆตอน 20 week ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ เบากังวลหน่อยค่ะะ

เรารู้สึกตอดครั้งแรกตอน 18 week ค่ะ