สอบถามค่ะแม่ๆบ้านอื่นตรวจดาวซินโดรมตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นทางรพ.ตรวจดาวซินโดรมให้ประมานกี่สัปดาร์ค่ะ แม่บ้านนี้จะ22วีคแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย

ตรวจ 16 วีคทราบผลตอน 20 วีคค่ะ รพ รัฐ

ตรวจ ดาวน์ไตรมาสแรก 13 วีคคะ

บ้านนี้ตรวจตอน19วีคค่ะท้อง3

เราเจาะตอน 14 วีคค่ะ

1y trước

หมอไม่พูดถึงเลยหลอคะ แม่ลองถามหมอดูก็ได้ค่ะว่าจะตรวจดาวน์ตอนไหน