แม่ๆท้องน้ำหนักขึ้นกี่กิโล

แม่ๆท้องน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้ 37 วีค น้ำหนักขึ้นมา 19 โล บวมไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 29วีค ขึ้นมา 7-8 โลค่ะ แม่ตรวจเบาหวานผ่านไหมคะ น้องหนักกี่โลแล้วคะ ถามไว้เป็นความรู้หน่อยจ้า🥰

2y trước

ตรวจเบาหวานได้ 94 ผ่านค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก 2900 แล้วค่ะ

บ้านนี้38+1 แม่น้ำหนักขึ้นมา21โล เลยคะ ส่วนน้อง 3800 นอนรอผ่า แม่คลอดเองไม่ไหวว 😂😂

เช่นกันค่ะ 38 weeks กับ 20 kg. ที่เพิ่มขึ้นมา เหมือนลูกขนุนกลิ้งได้เลยค่ะ 🤣🥰

37w4d นน.แม่เพิ่มมาแค่ 5โลจ้า แต่อยู่ที่น้อง 2865🤭

2y trước

แม่กินตามปกติเลยค่ะ แต่เน้นไข่ต้มและนม(นมแม่ทานแอนมัมกับนมถั่วเหลืองนะคะ) เรื่องนน.แม่ที่เพิ่มมา 5โล แม่ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ มันเพิ่มแค่นี้จริงๆ ท้องแรกเพิ่ม 15โล ท้องสองนี้ได้แค่ 5โล งงมากเลยค่ะ แต่ นน.น้องทั้ง2ท้องตามเกณฑ์ดีเท่ากันเลยค่ะ

37วีค 20+โล🥹 กลืนน้ำตาล50กรัม 2รอบ ผ่านทั้งสอง

38+3 นน.ขึ้นมา 17 กิโลค่า น้องรับไปแค่ 3.45 กิโล😆

น้ำหนักขึ้นประมาณ 6-7 โล ใกล้คลอดละ

บ้านนี้ท้องแรก 10 โล ท้องสอง 16 โลค่ะ

บ้านนี้38วีค ก่อนท้อง43ตอนนี้64จร้า

บ้านนี้ 36 weeks เพิ่มมา 20 โลแล้วค่ะ😂