บ้านนี้ 27 w น้ำหนักขึ้นมา 5 โล แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมากันคนละกี่โลแล้วคะ

แม่บ้านนี้ 27 สัปดาห์เช่นเดียวกันค่ะ นน. ตอนนี้ขึ้นมา 10 กก. แล้วคะ เขินจัง ^^

5y trước

👏👏👏น้องจะได้แข็งแรงค่ะแม่

1เดือนขึ้น4โลเลยค่ะ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า

32w ขึ้นมา 7 กิโลแล้วค่ะ 😄

21วีคขึ้น3โลจ้า

5y trước

สงสัยกินเยอะไปหน่อยค่ะ แรกๆกินไม่ได้ทรมานมากค่ะ พอกินได้กินทุกอย่างเลยค่ะ

4กก.แล้วค้ะ