19วีค2วัน น้ำหนักขึ้นมา10โล เยอะไปไหมคะ😂

แม่ๆขึ้นกันเยอะไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เยอะคะ//พยายามลดพวกแป้งดูคะหรือปรึกษาคนหมอก็ได้คะ

3y trước

ใช่คะหลังจากหายแพ้ท้องทุกอย่างอร่อยไปหมด5555ขึ้นที่เดียวเดือนละ6โลหมอให้ลดอย่างไว