คลอดธรรมชาติ

แม่ๆท่านไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ อาการเจ็บก่อนคลอดเป็นแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้37+5 น้องเงียบมากเลยค่ะ😅

38+1 มีท้องปั้นบ้างค่ะ แต่ยังไม่ปวด รอน้องอยากออกมาอยู่ค่ะ

บ้านนี้มีแค่มูกเลือดบวกปวดท้องค่าา

4mo trước

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะทั้งๆที่แต่ก่อนท้องแข็งบ่อยมาก พอมาช่วงสุดท้ายมีท้องแข็งบ้าง แล้วเจ็บจิมิมากค่า หน่วงสุดๆ