37+5 มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้37+5 ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้37 +2 มีอาการปวดเหมือน ปวด ปจด. เป็น 1วันหาย เว้นอีกวันเป็นอีก แล้วก็หายไปค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้38วีคเงียบเหมือนกันเลยค่ะ🤣🤣🤣กำหนด10ธค.มาตอนไหนก็ได้เเต่พรุ้งนี้เเม่ขอลอยกะทงก่อนนะลูก5555

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เงียบมาก ชนิดที่ว่า ไม่มีหน่วง ไม่อาการอะไรเลย

10mo trước

ใช่ค่ะแม่ ❤️

บ้านนี้ปวดจิมิ ปวดหน่วงมากๆ แทบเดินไม่ไหวเลยค่ะ 37w2D

บ้านนี้ก็มีแค่ปวดท้องจี๊ดๆยังเงียบอยู่เลยค่ะ

มีแค่หน่วงๆท้องค่ะแม่

ปวดจี้ดๆแต่เงียบมากคะ

สู้ๆ ค่ะแม่