น้องเงียบมากเลยค่ะ

38w+5 แล้วค่ะน้องยังเงียบๆอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนรอน้องเหมือนกันบ้างคะ❤️

บ้านนี้ครบ40วีคพรุ่งนี้แล้วค่ะน้องยังเงียบอยู่เลยจ้า แต่หมอนัดให้ยาเร่งวันที่17นี้แล้ว ได้เจอน้องแน่ๆแล้วจ้า

รอเหมือนกันค่ะ อยากทรายว่าคุลแม่ 38+5+6นี่ลูกน้อยดิ้นแรงเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ บ้านนี้ถีบอรงมาดอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ครรถ์ครบกำหนดน้ำเดินเองค่ะไม่มีเจ็บท้องแต่ช่วงใกล้คลอดท้องจะแข็งปั้นทุกๆ10นาทีคะ

เท่ากันค่ะ 38w+5 ลูกดิ้นถีบแรง ท้องแข็งเป็นพักๆ นานๆที หมอนัดผ่า 20 ม.ค.นี้แล้วค่ะ

38+5 โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ววันที่9 ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

38+3 ค่ะ ยังไม่มีวี่แวว เลย แม่อึดอัดมาก น้องดิ้นแรง เจ็บสะดือมาก

38+5เหมือนกันค่ะ เงียบมากไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากคลอดแล้วววววว

บ้านนี้38+1เจ็บเตือนทุกวันแต่น้องก็ไม่ยอมออกมาสักที

บ้านนี้39wแล้วยังใม่มีวี่เลยรอยุเหมือนกันจร้า

บ้านนี้ 40w+1 วันจันทร์นี้หมอให้ยาเร่งคลอดจ้า..