แม่ๆท่านไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ

พอดีตอนนี้คลอดได้14วันแล้วรู้สึกแสบแผลนิดๆจะเป็นไรมากไหมคะตอนคลอดน้องแผลเราฉีดไปถึงรูทวารหมอเย็บหลายเข็มมากคะตอนไปตรวจแผลอาทิตย์ก่อนหมอบอกแผลปรินิดหน่อยคะแม่ๆท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ😥

1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ รักษาความสะอาด + ไม่ให้แผลชื้นนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ