คลอดธรรมชาติ ช่วงไหนเจ็บสุดๆคะเเม่ บ้านนี้กลัวมาก 37+5

คลอดธรรมชาติ

ช่วงที่รอคลอดค่ะ ทรมานสุด ตอนเบ่งคลอดคือไม่เจ็บเลยค่ะเจ็บอีกทีตอนเย็บแต่ไม่มากค่ะ

ช่วงที่รอปากมดลูกเปิดครบ 10 cm ค่ะแม่จะทรมานที่สุดเลย

บ้านนี้กำลังจะออกแล้วค่ะอีก2อาทิตย์กลัวฟุดๆ

ช่วงรอปากมดลูกเปิดค่ะ ปวดมากน้ำตาไหลเลย

ช่วงรอปากมดลูกเปิดเจ็บสุดค่ะ