คลอดธรรมชาติ

แม่ๆท่านไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ ช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยคะ แม่บ้านนี้เป็นคนรักเจ็บเลยกลัวการคลอดธรรมชาติมากเลยคะ คลอดประมาณสิ้นเดือนหน้า กังวลมากเลย กลัวไปหมดเลย 😢😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ2ท้องเลยค่ะ น่ากลัวมั้ยก็ไม่นะคะ แค่จะเจ็บท้องนานหน่อย ของคนอื่นอาจไม่นานแต่ของแม่เกือบวันได้เลย พอจะคลอดมันก็ไม่ได้เจ็บปวดอะไรขนาดนั้น ข้อดีคือฟื้นตัวไวมาก หมอบอกให้นอนนิ่งๆอิแม่ก็เดินไปนู้นไปนี่ คือแม่ไม่มีคนเฝ้าทั้ง2ท้องเลยต้องทำเองหมด ตอนนี้กำลังท้องคนที่3ก็ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนเดิม ยังไงก็สู้ๆนะคะแม่ ถึงเวลาเราจะลืมความกลัวไปเอง ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

2y trước

🥰🥰😘

ไม่น่ากลัวหรอกค่ะ ปวดเหมือนปวดอึเลย พอคลอดเสร็จก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ เดินได้สบายเลย

2y trước

🥰🥰♥️