ซื้อของเตียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตียมของกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้30วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ไม่รู้ต้องเตรียมต้องซื้ออะไร ลูกคนแรกคุณแม่มือใหม่ด้วยค่ะ แม่ๆช่วยอนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ช่วง 20w เลยค่ะรู้เพศก็ทยอยซื้อค่ะ ซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้ 32 5w ครบเรียบร้อยแล้วค่ะ ซัก รีด เก็บเข้าลิ้นชักเรียบร้อย แอบกระซิบว่า ขนาดซักตอน 29w ช่วยกันซักกับพ่อ คือเหนื่อยมากกกกกกก

เราเตรียมไว้เรื่อยๆคะ พอถึงเวลาจะได้พร้อม เพราะถ้าออกลูกแล้วน่าจะไม่มีเวลา

30วีคเหมือนกันยังไม่เตรียมเลยค่ะทางบ้านเขาห้ามเตรียมใว้

ลองดูตามนี้ค่า