30วีค น้ำหนักลูกของแม่ๆเท่าไหร่กันค้ะ

บ้านนี้30วีค น้ำหนักลูก1600 แม่ๆว่าน้อยไปมั้ยค้ะ

พรุ่งนี้ก้อ 30 วีคค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะน้องหนักเท่าไรไม่รุ้เลยค่ะสิ้นเดือนนี้ครบ 8 เดือนจะไปซาวค่ะ

บ้านนี้ 30 วีคเต็มยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ หมอบอกรอซาวด์ 33 วีค เพศก็ยังไม่รู้เลย

บ้านนี้ 1519 คะแม่ ไม่ได้เป็นเบาหวานนะ หมอบอกน้ำหนักปกติ

เยอะมากๆค่ะแม่ เกินเกณฑ์ไปเยอะ แม่ได้ตรวจน้ำตาลมั้ยคะ

1y trước

ได้ตรวจจ้า แต่ไม่เป็นเบาหวาน

32+5 น้อง นน 2,293 กรัมค่ะ หมอบอกแม่เป็นเบาหวานรึป่าว 😂

บ้านนี้ซาวด์ตอน31+วีค น้ำหนักลูก2100กรัมคะ

พอๆกันเลยค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักดีนะคะ

บ้านนี้ 30+4 น้ำหนัก1674กรัมค่ะ

บ้านนี้ 1722 กรัม ตอน 30 วีคค่ะ

บ้านนี้32วีค 2พันกว่าค่ะ