คุณแม่ท้องแรกค่ะ?

ขอรายการของที่จำเป็นต้องใช้เตรียมคลอดน้องหน่อยคะ บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ได้ 6 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณค่ะ?

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ว่าจะทยอยซื้อ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ😊