แม่ๆเตรียมซักผ้าลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้30 w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

30​w ยังไม่ได้ซักเลย​ ผลัดวันประกันพรุ่ง😄😄

บ้านนี้ 36w2d ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้าา😂

ต้องเตรียมก่อนนะคะ..เดี๋ยวจะยุ่งยาก

บ้านนี้ซักตอน32w​ ลงตะกร้า33w​ คะ

บ้านนี้33weekยังไม่ได้ซักเลยคะ😁

บ้านนี้ซักตอน32w​ ลงตะกร้า33w​คะ

บ้านนี้เริ่มซักแล้วค่ะ 33wค่ะ

บ้านนี้ซักครั้งแรกตอน31wค่ะ

ซักตอน34วีคค่ะตอนนี้36+2แล้ว

37ค่ะ