ซื้อของเตียมคลอด

เราควรซื้อของตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้กะว่าจะซื้อซักตอน 7 เดือน แต่ดันรู้เพศน้อง เลยซื้อเร็วเลยคะ แบบตื่นเต้น ☺️ ซื้อตอน 5 เดือนจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ ยิ่งซื้อตอนอายุครรภ์เยอะจะเดินไม่สะดวกค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแค่เดินไปมาในบ้านนี่ปวดหลังมากบางทีปวดขา

บ้านนี้รู้เพศตอนอายุครรภ์13w+5 เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ😁

เริ่มทยอยซื้อได้เลยค่ะ ท้องแก่ๆ จะเดินเหินลำบาก

ทยอยซื้อค่ะ จะได้ไม่ต้องไปเดินซื้อตอนใกล้คลอด

7 เดือนกำลังดี ซักไหว 8 เดือนนั่งซักลำบากละ😂😂

ถ้าแม่ไม่ถือก็เตรียมได้ตลอดเวลาค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 21 week ก็ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ