อยากทราบเรื่องเตรียมคลอดมีอะไรบ้าง

บ้านนี้36wเเล้วจ้า...ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ อยากทราบเอกสารแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเตรียมอะไรบ้างคะ...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของที่ต้องซื้อก่อนคลอด 🎀โหมดปั๊มนม - [x] 🍼🍼4ออนซ์มี2ขวด, 5ออนซ์ 2ขวด ❤️philips, pigeon - [x] แผ่นซับน้ำนมใช้แล้วทิ้งเวลาไปข้างนอก ❤️pigeon - [x] กรวยรองน้ำนม ❤️piegon - [x] ผ้าคลุมให้นม - [x] ครีมทาหัวนม ❤️lamoon - [x] เครื่องปั๊มนม ประกันถึง 6/7/66 ❤️malish - [x] กล่องเก็บขวดนม/อุปกรณ์ปั๊มนมที่ล้างแล้ว - [x] แผ่นซับน้ำนมแบบซักได้เวลาอยู่บ้าน ❤️dodolove - [x] ที่คว่ำกรวยจุ๊บนม - [x] ถุงเก็บน้ำนม ❤️baby moby - [x] ที่นึ่งขวดนม+อบแห้ง✅ - [x] ปากกาเขียนถุงนม ❤️❤️Prince&Prince 🎀โหมดทำความสะอาด - [x] แปรงล้างขวดนม, ล้างจุกนม ❤️nuebabe - [x] กระปุกใส่สำลีเอาไว้ใส่น้ำอุ่น ❤️baby moby - [x] แผ่นยางรองฉี่เอาไว้เปลี่ยนแพมเพิส ❤️grace kids - [x] ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ มีขวดตัวอย่าง - [x] ฟองน้ำอาบน้ำ 3 เดือนควรเปลี่ยน ❤️pigon - [x] ผลิตภัณฑ์สระผม มีขวดตัวอย่าง - [x] น้ำยาซักผ้า มีขวดตัวอย่าง/ซื้อเพิ่มแล้ว ❤️d-nee - [x] ปรับผ้านุ่มเด็ก ❤️d-nee - [x] น้ำยาล้างขวดนม มีขวดตัวอย่างต้องซื้อเพิ่ม - [x] คัตตอนบัตหัวเล็ก ❤️v care - [x] คัตตอนบัตหัวปกติ ❤️d-nee - [x] สำลีก้อนใหญ่ ❤️baby moby - [x] ที่คีบสำลี - [x] แอลกอฮอล์70% - [x] ผ้าก็อซเช็ดลิ้น ❤️baby moby - [x] น้ำเกลือ - [x] ถังขยะมีฝาปิด - [x] ทิชชู่เปียก ❤️d-nee - [x] สำลีแผ่นใหญ่ ❤️v care - [x] ทิชชู่แห้งสะอาด ❤️dodolove - [x] กล่องใส่สำลีก้อนและสำลีแผ่น - [x] กะละมังอาบน้ำพับได้✅ 🎀เสื้อผ้า - [x] เสื้อผูกมี 6 ตัว - [x] หมวกมี2ใบมากับชุด - [x] ถุงมือ 2 คู่ - [x] ถุงเท้า 2 คู่ + เด็กโต3คู่ - [x] ผ้าห่ม ได้มา 1 ผืน ❤️ds - [x] ผ้าอ้อมไซต์27x27 12ผืน ❤️papa baby, ไซต์30x30 5ผืน ❤️sofflin - [x] ไม้แขวนเสื้อเด็กมี 30 อัน - [x] แพมเพิสนิวบอน แบบแปะ ❤️mamypoko - [x] ถุงนอนกันสะดุ้ง - [x] บอดี้สูท 15 ตัว - [x] กางเกงขายาว 1 ตัว 🎀โหมดสุขภาพ - [x] แป้งโลชั่น ❤️d-nee - [x] มหาหิงค์ ❤️วิทยาศรม - [x] โลชั่นเช้า/เย็น ตัวอย่าง - [x] ผ้าเช็ดตัว 2 ผืน 1 เล็ก ❤️enfent 1 ผืนใหญ่ ❤️littel wacoal - [x] บีแพนเทน - [x] ลูกยาง ❤️pigeon - [x] ไซริงค์+จุกล้างจมูก 🎀ของแม่ - [x] ผ้าอนามัยแบบกางเกง ❤️tamme 🎀อื่นๆ - [x] ชั้นวางของแบบเลื่อนได้ - [x] หวีมีปุ่มกลมกันเจ็บ - [x] ที่นอนเด็กแบบหายใจผ่านได้✅ - [x] กระเป๋าใส่ของลูก ❤️❤️Airy 🎀ก่อนคลอดต้องครบ 4.4 - [ ] คาร์ซีท✅ ❤️❤️ 🎀ของชิ้นใหญ่ - [ ] คอกกั้น - [ ] ที่ตากผ้าเช็ดตัว พับได้ - [ ] ตะกร้าผ้า - [ ] กล้องวงจรปิด - [ ] กะละมังล้างขวดนม พับได้ 🎀ซื้อหลังคลอดเพราะต้องเทสเครื่องเผื่อใช้งานไม่ได้ - [ ] กรรไกรตัดเล็บ ❤️❤️Garce kids ,Nuebabe - [ ] ทิชชู่เปียกที่เอาเข้าปากได้ - [ ] แอลกอฮอล์ฟู๊ดเกรดสำหรับเด็ก

-เบาะนอน -มุ้งครอบ -แผ่นรองคาน -เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด 0-3เดือน 10ชุด -ถุงมือ ถุงเท้า หมวก -ผ้าห่อตัว -ผ้าอ้อม -แพมเพิส -แผ่นรองกันน้ำ กันฉี่ -ผ้าขนหนู -กะละมังอาบน้ำ -แชมพู สบู่ โลชั่นบำรุง ครีมแก้ผดผืน -สำลีก้อน คอตตอนบัดก้านใหญ่-เล็ก -ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก -น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่มของเด็ก -น้ำยาล้างขวดนม -ผ้าก็อซเช็ดเหงือก -ฟองน้ำอาบน้ำ -ที่ดูดน้ำมูก -ปรอทวัดไข้ -คาร์ซีท

ลองดูตามนี้ค่ะ ถ้าคิดว่าอันไหนไม่จำเป็นแม่ก็ไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะ

1y trước

ขอโทษนะคะ ภาพไม่ชัดค่ะ..มองไม่เห็นเลย

อีกอัน