กลัวแท้ง

แม่ๆค่ะ​ ถ้ามีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ เรานั่งอยู่ดีๆก็มีเลือดออก​ แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ​

กลัวแท้ง

เราเสี่ยงเป็นแท้งคุกคามค่ะ😢

อันตรายนะค่ะต้องรีบหาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ควรไปหาหมอก่อนมาโพสอีกค่ะ

อันตรายนะคะรีบหาหมอเถอะ

5y trước

อันนี้ออกแปปๆก็หายไปเลยค่ะ

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังค่ะ

5y trước

คุณ​แม่ให้รอดูอาการค่ะ​ แต่เราอยาก​ไป​ใจจะขาด

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ควรไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าคะ😅