ทีม.ก.ค.มาอวดรูปกันค่ะ

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะได้หญิงหรือชาย เตรียมของกันยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ได้ลูกสาวจ๊า

ทีม.ก.ค.มาอวดรูปกันค่ะ

5​ กรกฎาคม​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ ของก็ยังไม่ได้เตรียม

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กรกฎาเหมือนกันค่ะได้ลูกชายค่ะ👶

4y trước

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ ก.ค. เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

รุปซาวชัดจังค่ะซาวที่รพ.หรือที่คลีนิกค่ะเเม่ๆ

4y trước

ประมานเท่าไรค่ะเเม่ๆอยากซาวที่คลีนิคเหมือนกันค่ะเเต่กลัวราคาสูง

17 กรกฎาได้ลูกสาวค่ะ แม่เริ่มทยอยซื้อของหรือยังคะ

4y trước

ยังเลยค่ะรอซื้อทีเดียวเดือนหน้าค่ะ

5ก.ค.ลูกสาวคะเตรียมของมาได้ครึ่งทางแร้วคะ

18​ กคนี้​ ปากห้อยครับผม​ เด็กผู้ชายค่ะ

1 ก.ค. ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ ลูกสาว

30 ก.ค. ยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบไว้ 🤣

8พฤษภาจ้าเตรียมตัวรอไว้แร้วจ้า